THẾ MẠNH CỦA CHÚNG TÔI

GIỚI THIỆU ĐẠI LÊ KIDS

Công ty TNHH TM&SX ĐẠI LÊ KIDS là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hàng thời trang trẻ em tại Việt Nam. Được thành lập vào tháng 05 năm 2014, xuất phát từ niềm đam mê, mong muốn đem lại những sản phẩm tốt đến với các “thiên thần nhỏ”.

Các sản phẩm của ĐẠI LÊ KIDS tập trung chủ lực vào dòng JEAN thời trang cho bé gồm có quần jean, váy jean,… Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, mỗi năm các chuyên viên thiết kế thời trang của chúng tôi luôn phải sáng tạo liên tục, cũng như cập nhật các xu hướng, mẫu mã mới nhất, các mẫu hợp thời trang trên thị trường.

QUY TRÌNH TIẾP NHẬN GIA CÔNG

  • BƯỚC 1: TIẾP NHẬN

Với chiến lược trở thành xưởng chuyên sỉ quần jean, nhà sản xuất và phân phối quần jean giá sỉ các sản phẩm thời trang về Jeans uy tín, chất lượng ở vị trí hàng đầu tại Việt Nam, sứ mệnh của ĐẠI LÊ KIDS là tạo ra những sản phẩm mang tính phù hợp cao với đông đảo người tiêu dùng…

  • BƯỚC 2: GIA CÔNG

Chúng tôi là đối tác cung ứng cho chợ sỉ quần jean Tân Bình, An Đông (Chợ sỉ thời trang Việt Nam)

  • BƯỚC 3: GIAO HÀNG

Nguồn hàng bỏ sỉ quần jean cao cấp, chất lượng uy tín cho các shop thời trang thương hiệu, các shop bán sỉ lẻ thời trang jean tại TpHCM và các tỉnh trên toàn quốc.


DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

MAY GIA CÔNG SỐ LƯỢNG

 

Dịch vụ may gia công thời trang jean trẻ em các loại, theo mẫu có sẵn, hoặc mẫu đặc riêng từ quý khách, để bán sỉ cũng như shop bán lẻ

 

XEM THÊM

TƯ VẤN JEAN THƯƠNG HIỆU

 

Tư vấn kế hoạch phát triển jean cho riêng thương hiệu của bạn, về chọn lựa sản phẩm jean, nhãn mác.

 

 

Xem THÊM

WASH JEAN SỐ LƯỢNG LỚN

 

Xưởng Wash Jean Trẻ Em chuyên nghiệp, chuyên gia công số lượng lớn để xuất khẩu cũng như cho shop với lượng hàng lớn

 

 

XEM THÊM

ĐĂNG KÍ NHẬN BÁO GIÁ

Nhận thông tin báo giá mới nhất của chúng tôi