Lê Đức Cương / CEO

“Phong cách thời trang Jean từ khi mới “sinh ra” đã luôn tạo nên một nét cá tính kinh điển. Và cho đến hôm nay, có lẽ xu hướng thời trang kinh điển ấy vẫn không ngừng dừng lại, mà càng trở nên phổ biến hơn, ngày cả phong cách dành cho trẻ em cũng tỏ ra rấy phù hợp.”

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI LÊ KIDS

Công ty TNHH TM&SX ĐẠI LÊ KIDS là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và sản xuất hàng thời trang trẻ em tại Việt Nam. Được thành lập vào tháng 05 năm 2014, xuất phát từ niềm đam mê, mong muốn đem lại những sản phẩm tốt đến với các “thiên thần nhỏ”. Các sản phẩm của ĐẠI LÊ KIDS tập trung chủ lực vào dòng JEAN thời trang cho bé gồm có quần jean, váy jean,…

Nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ ngày càng cao, mỗi năm các chuyên viên thiết kế thời trang của chúng tôi luôn phải sáng tạo liên tục, cũng như cập nhật các xu hướng, mẫu mã mới nhất, các mẫu hợp thời trang trên thị trường.

Xem địa chỉ

xưởng may sản xuất riêng

Đến nay, xưởng may sản xuất của chúng tôi đã được đầu tư mạnh mẽ các tranh thiết bị hiện đại, tân tiến được nhập từ nước ngoài, nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra tới quý khách hàng. Cùng với một đội ngũ CNV hơn 100 người, dây chuyền khép kín đủ đáp ứng cho khách hàng đặt hàng với số lượng lớn. Tất cả cấu khâu đầu vào, kiểm tra đều được kiểm soát sát sao theo quy trình tiêu chuẩn nhằm đảm bảo cho chất lượng vải tốt khi đến với khách hàng.
 
Cơ sở xưởng may ĐẠI LÊ KIDS được đặt tại Tp. Hồ Chí Minh, là nguồn hàng cung cấp sỉ phân phối cho thị trường có tiếng như: Chợ An Đông, Chợ Tân Bình, cơ sở bỏ sỉ, cùng các shop thời trang,… Với phương trâm hoạt động là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực thời trang đồ jean dành cho trẻ em, độ tuổi từ 01 đến 12 tuổi, có một mức giá tốt nhất trên thị trường.
XEM MẪU

ĐẠI LÊ KIDS luôn không ngững nỗ lực cải tiến năng lực, cũng như luôn lắng nghe những phản hồi, góp ý từ quý khách hàng nhằm xây dựng một thương hiệu thời trang trẻ em uy tín, bền vững tại VIệt Nam, hướng đến thị trườngxuất khẩu trong tương lại.

Bạn đừng ngần ngại gọi vào số Hotline/Zalo của chúng tôi để được tư vấn, truy cập vào website dailekids.com để lưa chọn những mẫu thời trang trẻ em cao cấp mà bạn thích và đặt hàng hoặc có thể đến showroom chúng tôi để xem trực tiếp sản phẩm và cảm nhận chất lượng tại địa chỉ: 43/3 Đỗ Thừa Luông, Tân Quý, Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh